Biệt Thự Nhà – Ao – Vườn

Nhà biệt thự hiện đại là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi. Và khi nhà biệt thự đó được bố trí với một ao và vườn rau, thì nó sẽ là nơi đáng sống, nơi thư giãn lý tưởng cho bất kỳ ai.
Ao trong khuôn viên nhà biệt thự hiện đại là một yếu tố rất quan trọng, không chỉ làm đẹp mà còn mang lại nhiều giá trị. Với ánh sáng tự nhiên chiếu xuống từ trên cao, ánh nắng chiều hoàng hôn tạo ra một không gian thật đặc biệt và tạo cảm giác thư giãn, giúp cho các thành viên trong gia đình có thể cảm nhận được sự yên tĩnh, thoải mái khi thưởng thức không gian sống.
Cùng với đó, vườn rau là nơi tạo ra những thực phẩm tươi ngon, cung cấp cho gia đình một nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, vườn rau còn là một nơi thư giãn cho gia đình, nơi chúng ta có thể tận hưởng những giờ phút yên tĩnh, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hiện đại.
Khi những yếu tố này được kết hợp với nhau, ngôi nhà biệt thự hiện đại với ao và vườn rau sẽ trở thành một nơi đáng sống, nơi thư giãn, đem lại cho gia đình bạn cảm giác tuyệt vời của một không gian sống đẳng cấp và thư giãn. Hãy cùng 28DESIGN ngắn nhìn một không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên này.
Hạng mục : nhà riêng
Diện tích : 570 m2
Swarchitect

 

Leave a comment