Về chúng tôi

28 DESIGN

Design From Heart

Với chúng tôi Thiết kế tạo nên đẳng cấp – Chất lượng tạo dựng niềm tin, 28Design đã khẳng định được vị thế 1 thương hiệu, uy tín trong ngành thiết kế, thi công nội thất cho các ngôi nhà Việt. Với khát khao mang tới cho khách hàng những không gian đẳng cấp, nhiều cảm xúc,28Design luôn nỗ lực thay đổi mình, cập nhật công nghệ, kiến thức và những xu thế mới nhất. 28Design không bán sản phẩm đơn thuần mà chúng tôi mang tới cho khách hàng trải nghiệm khác biệt!

Bằng những kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất lâu năm, cùng tinh thần luôn tìm tòi những bản sắc giá trị mới gói gọn vào trong từng giải pháp, 28Design luôn mong muốn mang đến những không gian sống không chỉ để nghỉ ngơi mà còn là nơi để trải nghiệm. Các không gian hoàn hảo được khéo léo thành hình từ bố cục tổng thể tới từng chi tiết, đường nét nhỏ nhất.

Điểm đặc biệt có thể kể đến trong mỗi công trình là tính cá nhân hóa được làm nổi bật hơn bao giờ hết. 28Design luôn lắng nghe nhu cầu, sở thích của khách hàng để từ đó đem những câu chuyện này vào từng công trình.

XƯỞNG SẢN XUẤT